Wednesday, 01/02/2023 - 22:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS QUẢNG BỊ

Lễ kết nạp Đoàn viên mới Chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/03/2022), Chiều ngày 26/03/2022, Đoàn Trường THCS Quảng Bị phối hợp với liên đội Trường THCS Quảng Bị đã tổ chức chương trình lễ kết nạp Đoàn cho 31 thanh niên đủ điều kiện của trường THCS Quảng Bị.

Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931-26/03/2022), Chiều ngày 26/03/2022, Đoàn Trường THCS Quảng Bị phối hợp với liên đội Trường THCS Quảng Bị đã tổ chức chương trình lễ kết nạp Đoàn cho 31 thanh niên đủ điều kiện của trường THCS Quảng Bị.

Bồi dưỡng, kết nạp đoàn viên mới nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự buổi lễ về phía đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đoàn xã Quảng Bị; về phía trường THCS Quảng Bị có thầy Nguyễn Tiến Thung – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Huấn – Phó bí thư Chi Bộ, Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Việt Hòa – Tổng phụ trách Đội, cùng toàn thể thầy cô trong BCH Chi đoàn và các bạn thanh niên ưu tú khối 9.

Trong không khí trang trọng này, 31 thanh niên ưu tú đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đại diện đoàn viên mới phát biểu xin hứa luôn phấn đấu, cống hiến trong màu áo xanh của tuổi trẻ, các bạn đoàn viên mới cũng quyết tâm cố gắng học tập, rèn luyện, nêu cao tinh thần xung kích, sẵn sàng đảm nhận và làm tốt mọi nhiệm vụ được giao để luôn xứng đáng là đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đồng thời, Chi đoàn trường THCS Quảng Bị đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Bí thư Đoàn xã; các đồng chí trong Chi ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Trong thời gian tiếp theo, tuổi trẻ Quảng Bị nói chung và Chi đoàn Trường THCS nói riêng sẽ cố gắng hơn nữa để phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh.   

Công tác bồi dưỡng kết nạp, phát triển đoàn viên mới là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đoàn, góp phần đưa tổ chức của thanh niên Việt Nam luôn vững mạnh. Với những thế mạnh của lớp đoàn viên trong thời đại mới, với ý chí và quyết tâm của tuổi trẻ luôn tràn đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ là lớp đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống của tổ chức Đoàn, truyền thống cách mạng của quê hương Quảng Bị - Chương Mỹ - Hà Nội, viết tiếp những trang sử vẻ vang, đầy tự hào xứng đáng là Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng.

Không khí trang nghiêm, long trọng.

 

Đại diện BCH Đoàn trường THCS Quảng Bị nhận quyết định chuẩn y kết nạp từ Đoàn xã Quảng Bị.

 

BGH nhà trường trao quyết định và gắn huy hiệu Đoàn cho Đoàn viên mới.

Ban chấp hành Chi Đoàn nhận hoa chúc mừng từ BGH nhà trường và Đoàn xã.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 3
Năm 2023 : 132