Wednesday, 01/02/2023 - 22:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS QUẢNG BỊ

KHAI GIẢNG NĂM HOC 2022-2023

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023!

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng 5/9, học sinh trường THCS Quảng Bị đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Tới dự với buổi lễ và tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Huyện Chương Mỹ, các đồng chí lãnh đạo các ban ngành địa phương xã Quảng Bị và đại diện cơ quan đơn vị khách quý khác.

Ông Nguyễn Đình Hoa - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng giáo dục huyện Chương Mỹ cùng đoàn của huyện về dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

 

Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, ngành lễ khai giảng năm nay được nhà trường tổ chức ngắn gọn, vừa đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, vừa tạo được không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng. Trước đó, nhà trường tiến hành rà soát, tu sửa, bổ sung cơ sở vật chất trường lớp học, đồ dùng, các trang thiết bị dạy học cần thiết cho năm học mới. 100% các lớp đã tiến hành tổng vệ sinh, quét dọn, lau rửa, khử khuẩn bàn ghế, hoàn thiện việc trang trí các lớp, treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường đã tạo không khí hăng hái, sẵn sàng bước vào năm học mới.

 

 

 

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi của toàn thể thầy và trò nhà trường với rất nhiều hoạt động trang trọng của phần Lễ và các trò chơi dân gian trong phần Hội.

 

 

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới đã sang. Chúc trường ta sẽ có một năm học mới gặt hái nhiều thành công!

Tác giả: TRƯỜNG THCS QUẢNG BỊ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 3
Năm 2023 : 132