Sunday, 25/09/2022 - 20:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS QUẢNG BỊ

Mùa tri ân đặc biệt!

Mùa tri ân đặc biệt!

“Cô ơi, năm nay không được làm lễ 20/11 ở trường phải không cô?” - Mấy hôm nay dạy học trực tuyến, tôi đều nghe các em hỏi câu này, tự dưng lòng chợt buồn man mác.

Khắp cả nước lại tràn ngập bầu không khí mừng kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Tuy nhiên, khác với sự rộn ràng của mọi năm, năm nay ngày lễ diễn ra trong bối cảnh mà học sinh ở nhiều nơi vẫn chưa thể đến trường học trực tiếp vì đại dịch Covid-19. Việc nhất thời không thể tổ chức vì dịch bệnh là điều rất đáng tiếc dành cho cả học sinh lẫn thầy cô giáo.

Thầy và trò trường THCS Quảng Bị cũng không ngoại lệ. Không thể gặp mặt trực tiếp, nhà trường tổ chức lễ tri ân nhà giáo bằng hình thức trực tuyến để động viên, tiếp sức cho thầy cô tiếp tục vững bước trên con đường dạy học.

Thế nhưng…

Dù dịch bệnh khó khăn là thế, nhưng tấm lòng của những học trò trường THCS Quảng Bị luôn hướng đến thầy cô. Bằng tất cả tình cảm yêu thương kính trọng, học sinh các lớp đã sáng tạo những món quà thật đặc biệt: Vẽ tranh, làm thơ, quay video múa hát, dựng video… để gửi đến những người thầy cô giáo của mình.

Cùng điểm qua một số sản phẩm của học sinh trường THCS Quảng Bị:

Lời tâm tình của học sinh lớp 9E khi chuẩn bị bước ra khỏi cánh cổng trường Trung học cơ sở Quảng Bị.

 

Món quà từ tập thể lớp 9B

 

Hình ảnh cắt từ video của tập thể lớp 8B

 

Hình ảnh cắt từ video của tập thể lớp 8B

Lời chúc mừng của tập thể lớp 7E

 

Thiệp chúc mừng của tập thể lớp 6A

Những lời ca, tiếng hát, những lời chúc yêu thương được các em học sinh lớp 6B quay video gửi đến các thầy cô.

Video chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của tập thể lớp 6D

 

Thật xúc động khi nhận được những tấm thiệp, video, lời chúc đáng yêu của các em học sinh! Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng tình cảm yêu thương trong sáng, ngây thơ các em học sinh chính là nguồn động lực to lớn để đội ngũ thầy cô giáo trường THCS Quảng Bị cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp trồng người, đồng hành và dìu dắt các em học sinh trên chặng đường phía trước.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 9
Tháng 09 : 153.473
Năm 2022 : 825.367