Wednesday, 01/02/2023 - 22:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS QUẢNG BỊ

Tấm chắn giọt bắn gửi tặng vùng dịch!

 

          Để chia lửa cùng các lực lượng tuyến đầu chống dịch, hướng về những nơi dịch bệnh hết sức phức tạp trên địa bàn huyện Chương Mỹ, đặc biệt là khu vực xã Tốt Động; Hưởng ứng lời kêu gọi từ Hội đồng Đội huyện Chương Mỹ và sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường, Đội thiếu niên tiền phong HCM Trường THCS Quảng Bị đã phát động đến toàn thể học sinh phong trào làm tấm chắn giọt bắn, vận động ủng hộ trang thiết bị phòng dịch bệnh.

 

Hình ảnh cô trò lớp 6D làm kính chắn giọt.

Từng miếng nhựa được cắt dán, từng nút cài được lắp ghép một cách khéo léo, các em học sinh đã nhanh chóng hoàn thành công việc ý nghĩa.

Mỗi người một việc, các em học sinh lớp 6B nhanh nhẹn để làm được nhiều sản phẩm thật đẹp và chắc chắn.

 

Những tấm chắn giọt được xếp gọn gang, ngay ngắn để chờ gửi đến những bạn học sinh tại xã Tốt Động.

 

Kết quả, chỉ trong ít ngày phát động phong trào đã có hàng nghìn sản phẩm hoàn thiện từ 18 chi đội để gửi tới đội ngũ y bác sĩ, những người trong tuyến đầu chống dịch, và những bạn học sinh đang trong khu vực cách ly.

Mỗi tấm chắn đều chứa đựng sự san sẻ của thầy trò nhà trường THCS Quảng Bị gửi đến tâm dịch, cùng nhau quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Hi vọng rằng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, để cuộc sống trở về nhịp đập ban đầu, luôn hạnh phúc và bình an.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 3
Năm 2023 : 132