Wednesday, 01/02/2023 - 23:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS QUẢNG BỊ

ỦNG HỘ MÁY CHIẾU TẶNG NHÀ TRƯỜNG

ỦNG HỘ MÁY CHIẾU TẶNG NHÀ TRƯỜNG

Hưởng ứng lời kêu gọi từ nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp trường THCS Quảng Bị cùng các doanh nghiệp, mạnh thường quân đã chung tay góp sức ủng hộ máy chiếu cho nhà trường để lắp đặt vào các lớp học còn thiếu.

Không gian giảng dạy được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị công nghệ trình chiếu cũng là một yếu tố quan trọng giúp cho việc dạy và học trở nên hào hứng và sôi động hơn. Bên cạnh việc tiếp cận với các thiết bị như máy chiếu cũng giúp các thầy cô giáo nâng cao kỹ thuật chuyên môn và có nhiều ý tưởng mới để mang lại nguồn kiến thức bất tận cho các em học sinh. Trong quá trình học tập, các em học sinh được tiếp cận hướng tư duy mở đồng thời áp dụng được cách học vấn đáp, tranh luận đưa ra ý kiến ngay trong quá trình học. Đó là một phương pháp giúp khơi dậy tính chủ động, tích cực, sự tương tác giữa người dạy và người học. Vì vậy, việc trang bị đầy đủ máy chiếu cho các lớp học là rất cần thiết. Thấu hiểu được điều này, ban đại diện cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp và mạnh thường quân đã cùng chung sức để có thể trang bị đầy đủ cho các lớp học.

Tính đến thời điểm hiện tại, ban đại diện cha mẹ học sinh, thầy cô giáo, các doanh nghiệp và các mạnh thường quân đã kêu gọi ủng hộ và lắp đặt thành công 04 máy chiếu. Việc kêu gọi ủng hộ vẫn tiếp tục được triển khai để có thể lắp đặt 100% máy chiếu ở tất cả các phòng học và phòng bộ môn.

Một số hình ảnh:

 

Tác giả: TRƯỜNG THCS QUẢNG BỊ
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 3
Năm 2023 : 132